Tổng quan công ty

Giới thiệu công ty An Tiến Decor

Là công ty chuyên về thiết kế, thi công nội thất cao cấp cho nhà phố,căn hộ chung cư cao cấp,văn phòng, showroom. Với độ ngũ kiến trúc sư nội thất nhiều năm kinh nghiệm đã  thiết kế, thi công nội thất các công trình căn hộ cao cấp và văn phòng tại :  Estella An Phú, Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Pearl, Tropic garden, Inperia An Phú, The Vista An Phú, Rivierponit Q.7, The Flemington Q.11, Saigon Artpost, Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Gia Lai, Ree Tower Quận 4, Solivaco Quận Tân Bình, Kumho Tower Quận 1...v.v.v. An Tiến tự hào là mang lại không gian sống tốt nhất và nơi làm việc hiệu quả cho mọi khách hàng.

Ngày nay, khi đời sống ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng về nội thất ngày càng khắt khe nên không phải công ty nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với phương trâm đặt chữ tín lên hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên năng động, không ngừng tìm tòi sáng tạo để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế trẻ tung năng động, nhiệt huyết và đội ngũ quản lý sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nội thất.

  

Xưởng sản xuất gia công đồ gỗ với dây chuyền khép kín, hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ của dự án
Diện tích xưởng 1200 m2, quy mô 25 công nhân .
Máy móc: máy Cắt CNC 4 đầu tự động, Máy khoan cam, liên kết, Máy dán cạnh tự động, Máy Trà nhám, Phòng sơn PU 

  
 Buồng phun sơn màng nước, công nghệ phun sơn sử dụng thân thiện với môi trường, không độc hại.
  
 
Lên trên